RUỐC NẤM HƯƠNG- TÍN ĐỒ ĂN CHAY KHÔNG THỂ BỎ QUA

𝑹𝒖𝒐̂́𝒄 𝑵𝒂̂́𝒎 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 – 𝑻𝒊́𝒏 đ𝒐̂̀ 𝒂̆𝒏 𝒄𝒉𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒐̉ 𝒒𝒖𝒂?
🔹 Theo y học cổ truyền, nấm hương vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích kí, dưỡng huyết, hòa huyết, tiêu đờm, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
Giải ngán sau Tết với món chân nấm hương xào cay siêu ngon - Lợi Hào Gia -  Lợi Hào Gia
 
👉 Ruốc Nấm Hương có chứa Lentinan – một loại polysaccharide có đặc tính chống khối u. Lentinan giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của các khối u, từ đó giảm trừ khả năng bị ung thư và hỗ trợ quá trình hóa trị liệu ung thư.
👉 Là thực phẩm không thể thiếu cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng.
👉 Nấm hương vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hòa huyết.
👉 Ruốc nấm tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn và virút: Các polysaccharide trong nấm có khả năng hoạt hoá miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho. Rất tốt cho TRẺ EM.
Có một loại ruốc chay vừa ngon vừa dễ làm, chỉ cần thử 1 lần là chị em sẽ  "nghiện" đến mức muốn ăn vã luôn!
Bởi vậy, nấm hương được coi là bài thuốc tự nhiên tốt cho những người bị thiếu máu, cao huyết áp, tiểu đường, rồi loại lipit máu và trẻ em bị suy dinh dưỡng.
💚 Ruốc nấm là món ăn được làm từ nấm hương; không chỉ thơm ngon, dễ ăn mà còn giàu chât dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Example Link