Công ty TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HUEFARM

Công ty TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HUEFARM là cơ sở sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị tiên phong và đi đầu chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm đặc sản Huế, hoạt động với tiêu chí không chỉ mang đến các sản phẩm đậm chất tình quê, mộc mạc, dân dã mà là gửi gắm những thông điệp, truyền tải nét văn hóa của vùng đất Cố đô. 

Huefarm tự hào và cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, nguyên liệu tự nhiên, đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm an toàn của Bộ Y Tế đến tay người tiêu dùng không chỉ trong Huế mà là khắp nơi mọi miền đất nước.

Những sản phẩm của HueFarm gồm các loại mứt đặc sản Huế ( mứt gừng các loại, mứt vỏ thanh trà…), các loại gia vị organic ( bột gừng, bột sả sấy lạnh), các sản phẩm ruốc chay ( ruốc chay nấm hương vị truyền thống, vị sả, vị rong biển ) và đặc sản từ Hàu sữa vùng Phá Tam Giang cầu Hai ( chà bông hàu, bột hàu). Dựa trên nguồn nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, củng cố kiến thức chuyên môn nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.Chúng tôi tin rằng HueFarm là nơi bạn có thể chọn được các thức quà ưng ý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

HueFarm Phong vị xứ Huế – Đậm chất cố đô

Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 034 92 75 75 – 0234 360 1111

Address: Kiệt 8 Xuân Hòa, Thủy Vân, Hương Thủy, TP Huế

Fanpage: Đặc sản HueFarm