Chà Bông Hàu Đặc Sản Huế Phá Tam Giang Cầu Hai

Nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ HueFarm đang có mặt lại đầm Lập An thuộc hệ thống vùng đầm phá Tam Giang ,Cầu Hai để tìm kiếm nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất cho sản phẩm chà bông hàu.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
Nguyên liệu hàu tươi được người dân Lăng Cô, Phú Lộc nuôi cấy theo phương pháp tự nhiên, dựa trên đặc tính của nguồn nước để cho ra thành phẩm hàu tươi, sạch. Hàu tươi HueFarm chọn nguyên liệu làm chà bông từ 100% hàu sữa có vỏ mỏng, thịt dày, béo và có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại hàu.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
Hàu tươi sau khi được thu mua cho đến khu sản xuất được bảo quản trong điều kiện lạnh, đảm bảo được giữ được độ tươi 100% cho đến khi chế biến thành phẩm.
Quá trình chế biến ruốc hàu được đảm bảo theo quy trình khép kín , nguyên liệu 100% tự nhiên cam kết không chất bảo quản, chất phụ gia, giữ được gần như trọn vẹn hương vị cũng như thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm.
Huefarm tin rằng đây là một món ăn lạ mà ngon cho mỗi bữa ăn trong gia đình.

Hàu có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa dồi dào các protein, vitamin và đặc biệt rất giàu khoáng chất gồm kẽm, sắt, đồng, canxi, phốt pho,… vô cùng cần thiết. Đây đều là những dưỡng chất mà hầu như tất cả mọi đối tượng đều nên được bổ sung, đặc biệt là nhóm:
❗ Trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên, trẻ trong độ tuổi phát triển, hoàn thiện chức năng cơ thể;
❗ Trẻ em có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ thường ốm vặt, biếng ăn,…
❗ Người lớn tuổi cần tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe;

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'KHUYẾN MÃI 2 ĐẶC SẢN HUẾ 5 CHÀ BÃNG HÀU Hàm lượng dinh dưỡng caobổ bổ sung kẽm,các loại vitamin Cải thiện thị giác OYSTER FLOSS ChàBông Chà Rông HAU Tăng sức đề kháng Tốtchomắt MUA NGAY 0934 92 7575 WWW.HUEFARM.COM'

—-
ĐẶC SẢN HUEFARM – PHONG VỊ XỨ HUẾ
Hotline: 0934 92 75 75- 0234 360 1111
Add: Kiệt 8, Xuân Hòa, Thủy Vân, TP Huế
Website: huefarm.com
Shopee: dacsanhuefarm_2022
#Huefarm #Mứt_gừng_non #sấy_dẻo #mứt_gừng #mật_ong #Đặc_sản_Huế #gừng #Huế #namtram #namtramsaykho #namtramsaykhoxuhue #chabonghau #phatamgiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Example Link